คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

เกี่ยวกับเรา

Rainbo Bag กระเป๋าหนังแท้ Everyday Bag ตัวจริง

จากความชื่นชอบงานกระเป๋าทำให้ เรน – ธัชสมร ศัพท์สุวรรณ นึกสนุกอยากทำกระเป๋าในสไตล์ของตัวเองขึ้นเพื่อใช้งาน จนเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เกิดธุรกิจกระเป๋าหนังแท้บนโลกออนไลน์ในชื่อ Rainbo ขึ้น โดยเลือกใช้วัสดุหนังคุณภาพดี ประกอบกับการออกแบบด้วยภายใต้แนวคิด “EVERYDAY BAG : รสนิยมความเรียบหรู แต่ดูมีเสน่ห์ ที่สาวๆ สามารถพกพาได้ทุกวัน” พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานหลากหลายรูปแบบ จนทำให้ Rainboได้รับความนิยมจากสาวๆ นักช้อปออนไลน์ จนมีผู้ติดตามแฟนเพจมากกว่า 2 แสนคน

ปัจจุบัน Rainbo มีแบบกระเป๋า รองเท้าและสินค้าอื่นๆ มากกว่า 20 แบบ ในราคาตั้งแต่ 390 ไปจนถึง 8,000 บาท โดยมีสินค้าที่ได้รับความนิยมหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์ที่สามารถใส่บัตรและโทรศัพท์มือถือได้ กระเป๋าสะพายใบเล็กที่สามารถใส่มินิไอแพดได้ รองเท้าที่ใส่สบายโดยเหตุผลที่สินค้าของร้านได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าก็เพราะสามารถตอบโจทย์ผู้หญิงที่มีความต้องการใช้งานในแบบที่แตกต่างกันได้ นอกจากความสวยงาม และความคงทนแล้ว มักจะคำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานเป็นหลัก
กระเป๋าหนังแท้มีข้อได้เปรียบกระเป๋าที่ทำจากวัสดุอื่นๆ ตรงที่มีความคงทนและมีอายุการใช้งานยาวนาน จึงนำมาออกแบบเพิ่มดีไซน์ให้มีความสวยงามน่าใช้มากขึ้น รวมถึงพัฒนาให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อสินค้าของผู้หญิงเพราะเราเชื่อว่า “กระเป๋าใบโปรดของสาวๆก็อยากให้อยู่ด้วยกันไปนานๆ”

expand_less